Trung Quốc Stapler nội soi nhà sản xuất
Công ty TNHH Thiết bị y tế Giang Tô Qianjing

Tin tức

September 25, 2019

Triển lãm & Hội nghị Quốc tế về Sức khỏe Châu Á | Chúng tôi đang chờ đợi bạn

Hội nghị & Triển lãm Quốc tế về Sức khỏe Châu Á

Triển lãm & Hội nghị Quốc tế về Sức khỏe Châu Á kết hợp Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Pharma Châu Á là Sự kiện Công nghiệp Dược phẩm & Sức khỏe Hàng năm lớn nhất của Pakistan. Sự kiện thường niên kéo dài 3 ngày này đã được bắt đầu từ 15 năm trước tại một hội trường duy nhất và hiện đã phát triển thành tập hợp lớn nhất hàng năm của các cổ đông ngành Công nghiệp liên quan và chiếm một Không gian Triển lãm rộng hơn 165.000 m2 ở Karachi & 92.000 m2 ở Lahore, tức là sức chứa tối đa cả hai trung tâm hội chợ. Hơn nữa, đây là sự kiện duy nhất của Ufi được phê duyệt (Hiệp hội ngành công nghiệp triển lãm toàn cầu, Paris - Pháp) của Pakistan .

a%20(9).jpg

Bối cảnh triển lãm

Thông tin triển lãm

Y khoa Qianjing sẽ tham gia triển lãm với nhiều dụng cụ phẫu thuật được thiết kế và phát triển bởi y học qianjing bao gồm nhiều dụng cụ và phụ kiện khác nhau được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật hậu môn trực tràng và tiết niệu, tay áo bảo vệ vết mổ và thiết bị chọc dò nội soi.

微信图片_20190924133556.jpg

Gian hàng của chúng tôi

NGÀY:

24-26 tháng 9 năm 2019

VỊ TRÍ:

Trung tâm hội chợ Hà Nội, Pakistan

GIAN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

H5-E122

未标题-1.jpg

Lễ tân của khách hàng

Triển lãm này sẽ kéo dài trong ba ngày (24-26 ngày). Chúng tôi chân thành mời bạn đến gian hàng qianjing (h5-e122) nếu bạn đã sẵn sàng tham gia triển lãm hoặc đã tham gia triển lãm. Qianjing chắc chắn sẽ sống theo mong đợi của bạn!

Chi tiết liên lạc