Trung Quốc Stapler nội soi nhà sản xuất
Công ty TNHH Thiết bị y tế Giang Tô Qianjing

Tin tức

June 3, 2019

Hội chợ y tế Brazil: Qianjing Medical: Xu hướng mới của sự sáng tạo và đổi mới

Triển lãm y tế quốc tế Brazil São Paulo lần thứ 26 vào ngày 21 đến 24 tháng 5 năm 2019 đang diễn ra sôi nổi.HOSPITALAR là triển lãm chuyên nghiệp được đồng tổ chức bởi triển lãm thiết bị y tế quốc tế Sao Paulo và triển lãm MEDICA nổi tiếng ở Đức, được chứng nhận bởi quốc tế Liên đoàn bệnh viện (IHF). Năm 2000, nó đã được trao danh hiệu "triển lãm kinh doanh đáng tin cậy" bởi bộ thương mại Hoa Kỳ.

8.2.jpg

São Paulo có các cơ sở y tế tiên tiến trong khu vực, chiếm 65% toàn bộ thị trường y tế Brazil. Hầu hết các thiết bị y tế và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu, làm cho nó trở thành một thành phố lý tưởng cho các doanh nghiệp y tế quốc tế thâm nhập thị trường Mỹ Latinh. Sau nhiều năm phát triển, nó đã trở thành một triển lãm y tế toàn diện và chuyên nghiệp ở Brazil và thậm chí ở Mỹ Latinh. Đây là nơi để các thương nhân ở Brazil và các nước láng giềng tìm kiếm các sản phẩm và công nghệ mới.


图片1.png

Là một nhà sản xuất máy dập ghim phẫu thuật chuyên nghiệp, Bệnh viện Giang Tô Qianjing đã cung cấp các sản phẩm thiết bị phẫu thuật tiên tiến cho các đại lý Brazil. Khách hàng của người xem trong một dòng khen ngợi vô tận. Đồng thời làm quen với đại lý của rất nhiều bạn bè quốc tế, đạt được thành tích phi thường.

图片2.jpg

Số gian hàng của công ty là 20-180B. Những người chưa tham gia triển lãm, hãy nhanh chóng đến địa điểm để xem công ty.

图片3.png

Qianjing Medical đã đạt được thành công tại Triển lãm Y khoa Brazil và sẽ tham gia các triển lãm quốc gia khác sau đó.

Chi tiết liên lạc